หลาย ๆ คุ้กกี้

เราใช้คุ้กกี้เพื่อช่วยปรับปรุงประสบการณ์การท่องเว็บไซต์ของคุณ ประเมินการใช้เนื้อหาและสนับสนุนบริการทางการตลาด เราต้องการให้คุ้กกี้ที่เราใช้เป็นไปด้วยความโปร่งใสสมบูรณ์และทำให้ง่ายต่อการควบคุมสำหรับคุณด้วย

คุ้กกี้ของเราจัดเรียงเป็น 5 หมวดหมู่, โดยแสดงเป็น 5 ส่วน ซึ่งแต่ละส่วนจะแสดงข้อมูลสรุป และสามารถขยายเพื่อดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้

คุณสามารถดาวน์โหลดรายละเอียดของคุ้กกี้ทั้งหมดของเราได้

คุ้กกี้ที่สำคัญ– 27 ตรวจพบ

คุ้กกี้เหล่านี้มีความสำคัญต่อการทำงานพื้นฐานของเว็บไซต์ สนับสนุนฟังก์ชันการทำงานที่สำคัญ ๆ อย่างเช่นตะกร้าสินค้าและการดำเนินการทางเทคนิคของเว็บไซต์เพื่อให้แน่ใจว่าสามารถทำงานได้อย่างที่คุณคาดหวัง

ชื่อของคุ้กกี้ระยะเวลาหมดอายุวัตถุประสงค์บริษัท

ประสบการณ์คุ้กกี้เว็บไซต์ – 0 ตรวจพบ

คุ้กกี้เหล่านี้ใช้เพื่อสนับสนุนประสบการณ์การท่องเว็บไซต์ของคุณและรวมถึงทางเลือกต่าง ๆ ที่ผู้ใช้เลือก การช่วยนำทางบนเว็บไซต์ เป็นต้น โดยทั่วไปแล้วจะไม่มีการเก็บรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลด้วยคุ้กกี้ประเภทนี้

ประสิทธิภาพและการทำงานของคุ้กกี้- 15 ตรวจพบ

คุ้กกี้เหล่านี้ใช้จัดการกับเว็บไซต์และรวมไปถึงการสำรวจลูกค้า บันทึกจำนวนผู้เข้าชม และการวิเคราะห์เว็บอื่น ๆ อาจรวมถึงการรวบรวมข้อมูลที่ระบุตัวตนได้ด้วย

ชื่อของคุ้กกี้ระยะเวลาหมดอายุวัตถุประสงค์บริษัท

การตลาด, คุ้กกี้ติดตามข้ามเว็บไซต์แบบไม่ระบุตัวตน - 24 ตรวจพบ

คุ้กกี้เหล่านี้ใช้เพื่อการติดตามผู้เช้าชมเว็บไซต์ของเรา สามารถใช้เพื่อสร้างโปรไฟล์การค้นหาและ/หรือประวัติการใช้งานของผู้เข้าชมเว็บไซต์ได้ทุกคน อาจมีการรวบรวมข้อมูลที่ระบุตัวตนหรือข้อมูลที่เฉพาะเจาะจง ส่วนข้อมูลที่ไม่ได้ระบุตัวตนอาจมีการแบ่งปันให้กับบุคคลที่สาม

ชื่อของคุ้กกี้ระยะเวลาหมดอายุวัตถุประสงค์บริษัท

การตลาด, คุ้กกี้โฆษณาที่กำหนดเป้าหมาย– 3 ตรวจพบ

คุ้กกี้เหล่านี้ใช้เพื่อการติดตามพฤติกรรมและกิจกรรมของผู้ใช้บนเว็บไซต์ เราใช้ข้อมูลต่าง ๆ เหล่านี้เพื่อช่วยให้เราสามารถแสดงเนื้อหาที่เกี่ยวข้องกับการตลาดหรือส่วนบุคคลได้ การใช้คุ้กกี้ประเภทนี้ ทำให้เราสามารถรวบรวมข้อมูลที่ระบุตัวตนได้และนำไปใช้ในการโฆษณาได้อย่างตรงจุดกลุ่มเป้าหมาย และ/หรือแบ่งปันข้อมูลให้กับบุคคลที่สามเพื่อวัตถุประสงค์อย่างเดียวกัน กิจกรรมใด ๆ ก็ตามที่ทำได้โดยการติดตามและบันทึกจากการใช้คุ้กกี้นี้อาจขายให้กับบุคคลที่สามได้

ชื่อของคุ้กกี้ระยะเวลาหมดอายุวัตถุประสงค์บริษัท